Elon Musk dự đoán siêu ứng dụng Twitter 2.0 sẽ có hơn 1 tỉ người dùng - NetdepAdong

Breaking

Tổng hợp chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung hay, bổ ích trong cuộc sống

Thứ Hai, 28 tháng 11, 2022

Elon Musk dự đoán siêu ứng dụng Twitter 2.0 sẽ có hơn 1 tỉ người dùng

 Tỷ phú Elon Musk dự đoán mạng xã hội Twitter sẽ có hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng vào năm 2024 khi ông tiếp tục đưa ra các thay đổi đối với nền tảng này.

Tỷ phú Elon Musk, CEO Twitter - Ảnh: Twitter

Theo một đại diện của Twitter, ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến này hiện có 238 triệu người dùng trong quý II/2022.

Một trong những biểu đồ mà ông Musk chia sẻ trên Twitter cho thấy, lượt đăng ký tài khoản mới và thời gian người dùng sử dụng nền tảng đã đạt cột mốc kỷ lục. Từ ngày 16/11, trung bình mỗi ngày có 2 triệu lượt đăng ký tài khoản mới. Con số này tăng 66% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh đó, thời gian người dùng sử dụng Twitter cũng lập kỷ lục, đạt 8 tỷ phút/ngày trong vòng 7 ngày kể từ 15/11, tăng 30% so với năm trước đó.

Từ ngày 13/11, các nội dung mạo danh, thù địch đã giảm so với tháng 10/2021. Tuy nhiên, những báo cáo về tài khoản mạo danh đã tăng mạnh từ đầu tháng 11.

Đi kèm với những số liệu về người dùng Twitter, ông Musk khẳng định Twitter sẽ tập trung phát triển các nội dung quảng cáo giải trí và video. Sau khi thâu tóm Twitter, tỷ phú Musk đã nói rằng thương vụ sẽ giúp đẩy nhanh tham vọng tạo ra một “siêu ứng dụng” của mình. Theo Reuters, kế hoạch xây dựng siêu ứng dụng “Twitter 2.0” sẽ có những tính năng mới như mã hóa tin nhắn, bài đăng dài hơn (hiện đang giới hạn ở mức 280 ký tự) và dịch vụ thanh toán.

Tuy nhiên, trang tin Business Insider lưu ý, theo dữ liệu được thu thập bởi công ty tư vấn Global Wireless Solutions dựa trên 200.000 người dùng Twitter bằng điện thoại thông minh tại Mỹ. Họ phát hiện ra rằng số lượng thời gian sử dụng Twitter hàng ngày từ 28/10 đến 19/11 thấp hơn 3% so với khoảng thời gian từ ngày 2/10 đến 27/10 - ngày ông Musk tiếp quản mạng xã hội này.

Một thông tin khác mà ông Musk chia sẻ là Twitter hiện đang tăng cường tuyển dụng sau khi sa thải hàng loạt nhân viên và một loạt giám đốc cấp cao từ chức.

Nguồn: Cafebiz.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét