Ronaldo đã kiếm hàng triệu đô la cho Al Nassr chỉ sau 48 giờ - NetdepAdong

Breaking

Tổng hợp chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung hay, bổ ích trong cuộc sống

Thứ Hai, 2 tháng 1, 2023

Ronaldo đã kiếm hàng triệu đô la cho Al Nassr chỉ sau 48 giờ

 Theo truyền thông Tây Á, chỉ trong vòng hai ngày kể từ khi ra mắt Cristiano Ronaldo, đội bóng Saudi Arabia đã kiếm về nhiều triệu USD. Con số này có được từ doanh thu bán áo đang lên đến đỉnh điểm của họ trên khắp các thị trường Tây Á.

Cậu bé hào hứng khi có chiếc áo đấu của Ronaldo trên tay ( Ảnh: Rauter)

Theo tờ Akhbaar 24 ghi nhận, trên khắp các cửa hàng tại vùng Trung Đông, những chiếc áo vàng có in số 7 và chữ Ronaldo đang "cháy hàng". Đơn vị cung cấp áo thừa nhận lúc này, các dây chuyền của họ đang hoạt động tối đa nhưng vẫn chưa thể cung cấp đầy đủ số lượng đơn từ nhiều quốc gia.

"Mỗi chiếc áo có giá dao động từ 260 đến 440 riyal, tương đương từ 70 đến 117 USD tùy theo nhu cầu của người mua. Những chiếc áo rẻ hơn sẽ không in tên hoặc số, còn mẫu áo đắt nhất có tất cả. Nhưng bây giờ, một người mua sẽ phải đợi khoảng 2 ngày mới có hàng", Akhbaar 24 viết.

Hàng dài người chờ đến lượt mua áo đấu Ronaldo ( Ảnh: từ Twitter)

"Đó là khi họ chấp nhận đến cửa hàng và xếp lấy lượt. Còn nếu như mua qua mạng thì cơ hội gần như là không có, hoặc chờ đợi rất lâu mới được nhận áo. Không chỉ áo của Ronaldo, sức hút của Al Nassr còn tăng đến nỗi áo của Talisca và Aboubakar, hai tiền đạo sẽ làm đối tác với Ronaldo trên hàng công, cũng được săn đón gắt gao".

Theo ước tính, Al Nassr đã có thêm 2 triệu riyal, tương đương hơn 530 ngàn USD tiền bán áo trong vòng 48 giờ đầu tiên ở riêng thị trường Saudi Arabia và con số có thể tăng vọt khi những lô áo mới được giao đến khách hàng trong tuần này. Chưa kể tại Bahrain, Kuwait, UAE... áo đấu Ronaldo cũng đã hết từ lâu.

Al-Walid Al-Muhaidib, phát ngôn viên của Al Nassr khẳng định nhu cầu mua áo của CLB là "cao chưa từng có trong lịch sử". "Điều này giải thích giá trị quan trọng của thỏa thuận giữa chúng tôi với Ronaldo", ông tự tin tuyên bố.

Thông tin về buổi lễ ra mắt của Ronaldo trên trang chủ CLB Al Nassr

Ngoài ra, ở buổi lễ ra mắt, 25 ngàn vé xem Ronaldo trình diễn cũng hết veo, dù giá không hề rẻ. Ước tính, Al Nassr đã kiếm về nhiều triệu USD từ những hiệu ứng đầu tiên mà Ronaldo mang lại, chưa kể tiền bản quyền thương mại và tài trợ.

Nguồn: Cafebiz.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét