MC nổi tiếng của truyền hình Việt Nam xinh đẹp, dịu dàng - NetdepAdong

Breaking

Tổng hợp chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung hay, bổ ích trong cuộc sống

Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2022

MC nổi tiếng của truyền hình Việt Nam xinh đẹp, dịu dàng

Tiểu sử MC Phan Trang

  • Tên: Phan Trang 
  • Sinh ngày:  8/10/1993
  • Nghề nghiệp: MC đài truyền hình Việt Nam, MC VTV Cab, MC sự kiện, MC song ngữ Anh- Việt, giảng viên MC. 
  • Chiều cao 1m65

MC Phan Trang tốt nghiệp trường học viện ngân hàng Hà Nội với thành tích xuất sắc. Với vốn kiến thức mà cô tích lũy được, không khó để có được một công việc đúng với chuyên ngành. Tuy nhiên, Phan Trang lại có niềm đam mê lớn với nghề dẫn chương trình nên cô quyết định rẽ một hướng đi khác. 

MC Phan Trang

Bằng sự nỗ lực, ngoại hình xinh xắn, phong cách thanh lịch và nụ cười duyên dáng cô đã chinh phục được khán giả ở những ngày đầu xuất hiện. Tạo ra bước ngoặt cho gái trẻ là cuộc thi “ Cầu vồng” trong lĩnh vực MC vào năm 2013.


MC Phan Trang hiện đang tham gia hoạt động cho nhiều chương trình truyền hình khác nhau như đài truyền hình Việt Nam, VTV Cab, Song ngữ Anh- Việt, MC cho các chương trình sự kiện. Bằng sự thông minh, duyên dáng không ngừng tích lũy kinh nghiệm, Phan Trang nhanh chóng bắt kịp được các đàn chị trước và trở thành một trong những MC tài năng nhất hiện nay. 

Ngoài ra, MC Phan Trang cũng tham gia nhiều chương trình như lễ ra mắt, kỷ niệm, gala của bộ tài chính, bộ văn hóa, ngân hàng, công nghệ thông tin, các cuộc thi tài năng, tuyên truyền, gameshow. 
Xem thêm:

Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét