Hot girl xứ dừa mang một vẻ đẹp quyến rũ trong bộ áo dài trắng đậm chất miền tây - NetdepAdong

Breaking

Tổng hợp chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung hay, bổ ích trong cuộc sống

Thứ Ba, 4 tháng 10, 2022

Hot girl xứ dừa mang một vẻ đẹp quyến rũ trong bộ áo dài trắng đậm chất miền tây

 Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Trần Thị Bé Quyên là ai?

Người đẹp Trần Thị Bé Quyên sinh năm 2001, đến từ Bến Tre. Hiện Bé Quyên đang theo học tại trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Là một thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 được tổ chứa vào tháng 4 vừa qua và lọt vào top 10 của cuộc thi.

 Hot girl Trần Quyên quyến rũ trong bộ áo dài trắng ngọc trinh - Ảnh: Thanh Tâm

Không những sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái đậm chất Á Đông, cô nàng gốc Bến Tre còn gây ấn tượng bởi vóc dáng thon gọn cùng với chiều cao vô cùng ấn tượng. Được biết, Trần Thị Bé Quyên là một trong số ít thí sinh tại Miss World Việt Nam năm nay có chiều cao đến 1m75. Cô nàng có số đo ba vòng ấn tượng 75-60-92 cm.

 Cô nàng Trần Thị Bé Quyên cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang cá nhân, và những hình ảnh của cô trong quá trình tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Sở hữu thần thái tự tin cũng như phong cách trình diễn chuyên nghiệp trong cuộc thi là vậy nhưng Trần Thị Bé Quyên ở ngoài đời vẫn là một cô gái trẻ trung, năng động đúng với lứa tuổi. Nguồn: nguoinoitieng.tv ;Ảnh: Thanh Tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét