Elon Musk chính thức hoàn tất thâu tóm Twitter, ngay lập tức sa thải CEO và CFO - NetdepAdong

Breaking

Tổng hợp chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung hay, bổ ích trong cuộc sống

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2022

Elon Musk chính thức hoàn tất thâu tóm Twitter, ngay lập tức sa thải CEO và CFO

 Theo thông tin từ tờ WSJ, Elon Musk đã hoàn tất việc thâu tóm Twitter. Đây là cột mốc chấm dứt một cuộc chiến tiếp quản công ty bất thường và đặt một trong những nền tảng truyền thông xã hội có ảnh hưởng nhất thế giới vào quá trình thay đổi sâu rộng.


Nguồn tin giấu tên cho hay, Musk đã sa thải Giám đốc điều hành (CEO) Parag Agrawal và Giám đốc tài chính (CFO) Ned Segal sau khi thỏa thuận hoàn tất. Người phát ngôn của Twitter không bình luận về vấn đề này.

Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ được thay thế vào những vị trí quan trọng đó.

Như vậy, Musk đã hoàn thành thỏa thuận một ngày trước thời hạn do tòa án đưa ra để hoàn tất việc mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD hoặc phải ra tòa.

Ngay từ đầu tuần này, đã có những dấu hiệu cho thấy Musk đang tiến gần hơn đến việc mua lại nền tảng truyền thông xã hội trước lúc 5 giờ chiều thứ sáu. WSJ đưa tin, các ngân hàng đã bắt đầu chốt thỏa thuận cho vay và gửi tiền cho Musk. Musk cũng đã thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành "Chief Twit". Ông cũng đến trụ sở chính của Twitter tại San Francisco và đưa ra một tuyên bố giải thích tầm nhìn mạng xã hội này cho các nhà quảng cáo.

Việc kết thúc thỏa thuận sẽ kết thúc một câu chuyện kéo dài nhiều tháng về việc liệu Musk sẽ mua hay không mua lại Twitter. Thỏa thuận này cũng sẽ đặt một trong những nền tảng truyền thông xã hội nổi bật nhất thế giới dưới sự kiểm soát của người giàu nhất thế giới.

Theo Cafebiz.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét