Thông "soái ca", chàng trai xấu lạ nổi đình nổi đám trên mạng xã hội chỉ với đúng một câu nói - NetdepAdong

Breaking

Tổng hợp chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung hay, bổ ích trong cuộc sống

Thứ Sáu, 18 tháng 2, 2022

Thông "soái ca", chàng trai xấu lạ nổi đình nổi đám trên mạng xã hội chỉ với đúng một câu nói

 Trong những ngày đầu năm 2022, cái tên Thông Soái Ca bất ngờ nổi lên trở thành một “idol Tóp Tóp”.

Thông soái ca nổi tiếng trên tiktok

Thông Soái Ca hẳn là cái tên không xa lạ nhưng cũng chẳng phải là gần gũi đối với cộng đồng mạng, đặc biệt là trong những ngày đầu năm 2022 này. Bởi lẽ, Thông Soái Ca thực chất mới chỉ nổi tiếng và được biết tới vào tháng 1/2022 với clip đạt gần 32 triệu lượt xem cùng câu nói trở thành thương hiệu “Những thằng khác ngại tán em tại ngán anh”.

Chỉ với một câu nói như vậy mà Thông Soái Ca từ một kẻ vô danh một bước lên mây, trở thành “idol Tóp Tóp” chỉ sau một thời gian rất ngắn – chưa tới một tháng. Trường hợp của Thông Soái Ca cũng giống như hot girl Trần Thanh Tâm với câu nói “trứng rán cần mỡ - bắp cần bơ” vậy. Cả hai đều nổi tiếng với một câu nói, bước lên mây gần như chỉ sau một đêm và để lại cho cư dân mạng nhiều lời bàn tán xôn xao.

Thông Soái Ca tên thật là Nguyễn Minh Thông, quê ở Hà Nội. Thật thú vị khi biết rằng, Thông Soái Ca mới chỉ trở thành TikToker từ thời điểm giữa tháng 1/2022. Với ngoại hình “đặc trưng” – không lẫn vào đâu được cùng phong cách tự tin “hiếm có khó tìm”, Thông Soái Ca đã trở thành hiện tượng của mạng xã hội trước và trong dịp Tết Nguyên đán.

hậm chí, Thông Soái Ca còn tạo nên một trào lưu khiến nhiều idol Tóp Tóp cũng phải cover lại, đến mức mà theo Tuổi Trẻ Cười cho biết “giới idol tóp tóp Việt lẫn quốc tế còn học theo trend này, khiến cõi mạng lan tràn nội dung có phần khó hiểu nhưng vẫn thú vị.”

Tất nhiên, sự nổi tiếng của Thông Soái Ca luôn ẩn chứa hai mặt của một vấn đề. Có người thì coi đó là chuyện bình thường, tuy nhiên cũng vấp phải không ít sự tranh cãi tới từ một bộ phận lớn cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, không hiểu tại sao giới trẻ hiện tại thật sự lạ lung khi có thể dễ dàng chấp nhận những trào lưu “không giống ai” như thế này.

Dù vậy, càng tranh cãi, càng bàn luận thì sự nổi tiếng của Thông Soái Ca càng tăng vọt kể từ thời điểm sau Tết Nguyên đán. Idol Tóp Tóp này còn tranh thủ ra thêm nhiều clip mới để tận dụng “fame” đang lên của mình. Dù còn nhiều bàn cãi, song không thể phủ nhận Thông Soái Ca chắc chắn đã là một hiện tượng của mạng xã hội, là idol TikTok, là TikToker nổi tiếng, là người đạt cột mốc 1 triệu follows rất nhanh trên nền tảng này.

Theo cafebiz.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét