Hot girl nữ sinh có nự cười tỏa nắng giống diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - NetdepAdong

Breaking

Tổng hợp chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung hay, bổ ích trong cuộc sống

Thứ Tư, 5 tháng 1, 2022

Hot girl nữ sinh có nự cười tỏa nắng giống diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

 Nữ sinh Nguyễn Ngọc Anh là gương mặt thân quen của rất nhiều bộ ảnh gây thương nhớ và làm bao con tim xao xuyến.

Mới đây, trong một nhóm về du lịch trên mạng xa hội đã xuất hiện một “nàng thơ” khiến bao người “thầm thương trộm nhớ” bởi bộ ảnh áo dài trắng đẹp đến ngây người.

Được biết, cô nàng với nụ cười tỏa nắng ấy là Nguyễn Ngọc Anh, sinh năm 2001, sinh viên trường Đại học Thủ đô.

Vẻ đẹp trong sáng, ánh mắt biết cười, nụ cười “hoa hậu” kết hợp với bộ áo dài trắng tinh khôi truyền thống của đã làm nên ấn tượng cho bộ ảnh khiến bao nhiêu người yêu thích.

Chỉ sau ít giờ, bài đăng và chùm ảnh của Ngọc Anh đã nhận về rất nhiều bình luận. Đa phần là lời khen ngợi vẻ đẹp của "nàng thơ". Cũng có rất nhiều người nhận xét cô nàng có nụ cười giống với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và thần thái trên gương mặt của cô khá giống với nhiều diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng khác.

Có ai thấy nụ cười của bạn này giống Ninh Dương Lan Ngọc không nhỉ. Nhìn xong chỉ thấy đắm đuối, ngây ngất”, bạn Huỳnh Nhã chia sẻ.

Bắt vợ này về nhà thì chỉ có đặt trong tủ kính để ngắm thôi chứ không dám cho ra ngoài đường mất”, bạn Vương Dương hài hước bình luận.

Nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc không tì vết của Ngọc Anh: “Xinh gì mà xinh thế em ơi”,"Tiên nữ từ đâu hạ phàm thế này”...

Ngoài thời gian đi học, Ngọc Anh thường xuyên làm người mẫu ảnh, chụp ảnh lookbook và ảnh thời trang.


Ảnh: Trongveo studio , ThaiAnhToan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét