Khoa Pug lấy thời gian trong gói thịt bò siêu thị để khẳng định: Lẩn trốn “sát thủ” sau khi bị chiếm đoạt 35 tỷ hoàn toàn là SỰ THẬT! - NetdepAdong

Breaking

Tổng hợp chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung hay, bổ ích trong cuộc sống

Chủ Nhật, 5 tháng 12, 2021

Khoa Pug lấy thời gian trong gói thịt bò siêu thị để khẳng định: Lẩn trốn “sát thủ” sau khi bị chiếm đoạt 35 tỷ hoàn toàn là SỰ THẬT!

 Mới đây, Khoa Pug tiếp tục có những chia sẻ vè tình hình hiện tại.

Khoa Pug và Vương Phạm

Sau khi đăng video tuyên bố mình đã sang Alaska (Mỹ) lánh nạn, Khoa Pug tiếp tục đăng một status thật dài nói về mọi chuyện. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến chi tiết Khoa Pug khẳng định mình không diễn như lời dân mạng bàn tán.

Nguyên văn chia sẻ của hot YouTuber về chuyện này như sau:

"Và lần cuối mình nói luôn, không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn cho các bạn xem. Sự việc rõ ràng mình bị lợi dụng lòng tin vì quá tin người, tin người mình xem là anh em, chứ không phải bị lừa trong làm ăn kinh doanh nhưng lại bị lái theo hướng khác! Nhiều người ở Việt Nam cũng rất khôn ngoan trong làm ăn kinh doanh, tài sản hàng ngàn tỷ đồng nhưng cũng bị lừa trong việc tin vào người mình cho là thân thiết để họ chiếm đoạt tài sản, không phải chiếm đoạt trong kinh doanh! Mình tin ai bị rồi sẽ hiểu rõ!".

Ở phía dưới status, Khoa Pug hé lộ thêm về thời gian quay clip ở Alaska đã là từ ngày 17/11/2021 chứ không phải mới đây. Vì vậy có thể khẳng định rằng hot YouTuber đã ghép clip quay ở Alaska từ trước đó vào đoạn cập nhật tình hình .

Thời gian xuất hiện trên bao bì miếng thịt là 17/11

Nguồn : Cafebiz.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét