Duyên "keva" kênh khói lam chiều, mộc mạc mà quyến rũ không ngờ. - NetdepAdong

Breaking

Tổng hợp chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung hay, bổ ích trong cuộc sống

Chủ Nhật, 27 tháng 6, 2021

Duyên "keva" kênh khói lam chiều, mộc mạc mà quyến rũ không ngờ.

 Sở hữu ngoại hình đẹp chiều cao 1,73 m, quyến rũ cùng lợi thế đoạt giải cao nhất khi bước ra từ một cuộc thi sắc đẹp năm 2017, tuy nhiên Nguyễn Mỹ Duyên ( Duyên keva) 25 tuổi, quê Bến Tre không xây dựng kênh vlog về chăm sóc sắc đẹp hay giới thiệu mỹ phẩm. “Khói Lam Chiều” của Duyên được xây dựng từ năm 2015, sau một quãng thời gian tạm nghỉ, hiện tại kênh trở lại và thu hút gần 400 nghìn lượt theo dõi.

Duyên keva giản dị đang ngồi vót tre

 Duyên keva Chèo thuyền hái hoa súng trên hồ 


Những bữa cơm nhà đầm ấm, làng quê dung dị, sông nước và miệt vườn Tây Nam bộ hiện lên thật hữu tình qua mỗi video của “Khói Lam Chiều”. Bên cạnh đó, những làng nghề truyền thống như bánh phồng Sơn Đốc, làm bàn ghế từ dừa… hay các điểm đến nổi tiếng của Tây Nam bộ cũng được kênh giới thiệu.

 Duyên keva trong video Cá lóc đồng nướng trui


“Công việc chính của tôi là kinh doanh, còn làm vlog chỉ vì tôi yêu thích nấu ăn và nhất là mong muốn giới thiệu đến mọi người về sản vật theo mùa cũng như vẻ đẹp của miền sông nước quê tôi”, Mỹ Duyên chia sẻ.

Người đẹp ngoài đời thường vô cùng quyến rũ


Video gần như không lời bình, mọi âm thanh đều được để một cách thô mộc, tự nhiên nhất như tiếng cười của đám trẻ con trong xóm, tiếng cối xay bột, tiếng xào xạc của lá dừa nước, tiếng khua của mái chèo trên con rạch trước nhà… Không sản xuất video mỗi ngày (hiện tại chỉ có 91 video đã xuất bản), “Khói Lam Chiều” chú trọng đến từng hình ảnh, giới thiệu sản vật theo từng mùa, cách nấu ăn truyền thống như làm khô cá lóc, vớt cá linh, hái bông điên điển mùa nước nổi, săn chuột đồng, bồn bồn. bún nước lèo,.. “Vì là người miền Tây, nên tôi muốn mỗi video phải thật chăm chút về hình ảnh để thể hiện được hết nét đẹp của quê mình.

Duyên keva trong video món ca ri ếch

Duyên keva trong video về món cá lóc nướng ống tre

Bún nước lèo

Doanh thu từ kênh “Khói Lam Chiều” hiện từ 32 triệu đến 144 triệu, đủ trang trải chi phí cho ê kíp. Nhiều bạn bè cũng gợi ý tôi nên làm vlog về trang điểm, hay giới thiệu mỹ phẩm sẽ kiếm tiền dễ hơn, nhưng tôi không nghĩ đến. Tôi muốn giới thiệu những bữa cơm nhà tuy đơn sơ, nhưng đó là nếp sống quen thuộc bao đời của làng quê, hy vọng qua các video, người xem sẽ nhớ và ủng hộ những điều mộc mạc, từ làng quê, nếp nhà của miền Tây Nam bộ”, Duyên chia sẻ thêm.

Doang thu hằng tháng của kênh Khói lam chiều

Nguồn : hình chụp từ kênh khói lam chiều

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét